Bổ túc tay lái

Nhận bổ túc tay lái theo giờ đường trường hoặc đường phố giá rẻ tại Bình Dương.

Bổ túc tay lái Nhận bổ túc tay lái theo giờ đường trường hoặc đường phố giá rẻ tại Bình Dương. Có nhận bổ túc xe số tự động, số sàn 1 thầy 1 trò. Cam kết tận tâm trong quá trình học Chương trình cho thuê xe ô tô tập lái, dạy kèm lái xe ô tô nhanh tại Bình Dương là một chương trình khá bổ ích và thích hợp mà trung tâm dành cho các bạn học viên mới tốt nghiệp bằng lái xe ô tô nhưng vẫn chưa tự tin nhiều về tay lái hoặc những học viên đang chuẩn bị thi bằng lái xe mà không có điều kiện nhiều về sân bãi muốn có thầy đi kèm để học hỏi những kinh nghiệm lái xe.

Bảng giá dịch vụ bổ túc tay lái xe ô tô tại Bình Dương

Trung tâm đào tạo lái xe chuyên nghiệp nhận dạy bổ túc tay lái theo giờ tại Bình Dương với những thầy nhiều năm kinh nghiệm trong dạy bổ túc tay lái. Giá bổ túc tay lái được tính như sau: Trọn gói 350.000đ đối với số sàn và số tự động 450.000đ. Phí trọn gói đã bao gồm: thuê xe, xăng xe, thầy dạy.

Dịch vụ bổ túc tay lái xe ô tô chuyên nghiệp tại

Mặc dù đã sở hữu bằng lái xe nhưng nhiều người đi xe ra đường vẫn chưa tự tin lắm bởi vì lái xe trong thực tế khác xa với thi bằng lái xe, khi lái xe trong thực tế phải tránh các chướng ngại vật và những người tham gia giao thông xung quanh. Vì vậy mà Trung tâm đào tạo lái xe chuyên nghiệp chúng tôi nhận dạy bổ túc tay lái theo giờ. Với những thầy dạy là những thầy có nhiều năm kinh nghiệm trong dạy bổ túc tay lái.

Trung tâm đào tạo lái xe

Bạn Cần Thuê Xe Hãy Gọi Ngay

0799.69.68.69

Trung tâm đào tạo lái xe.

Trung tâm đào tạo lái xe